Muabanusdt là gì? Cách mua USDT Bitcacao đảm bảo uy tín 100%

Home / Muabanusdt là gì? Cách mua USDT Bitcacao đảm bảo uy tín 100%

Với nhu cầu mua bán tiền điện tử bằng VNĐ ngày càng lớn. Mà hầu hết các sàn giao dịch chỉ hỗ trợ giao dịch bằng đồng USDT. Nên hầu hết các nhà đầu tư đều mua bán qua các sàn giao dịch OTC. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một sàn giao dịch uy tín, với hàng nghìn lượt mua bán mỗi ngày ( sàn Muabanusdt.co ).  Cùng đón đọc để hiểu rõ hơn về sàn Muabanusdt là gì? Và hướng dẫn chi tiết mua bán trên sàn.

Sàn Muabanusdt là gì?

Muabanusdt (www.muabanusdt.co)  là một nền tảng giao dịch OTC trung gian. Giúp các nhà đầu tư trao đổi, mua bán các đồng tiền điện tử nhanh chóng, dễ dàng. Thành lập từ giữa năm 2021, tích hợp nhiều tính năng về hệ thống bảo mật, tốc độ xử lý cao. Sàn đã nhanh chóng trở thành điểm giao dịch uy tín, được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn trên thị trường.

muabanusdt.co
Sàn giao dịch muabanusdt uy tín

Với giao diện đơn giản, dễ thao tác và các chính sách hỗ trợ khách hàng. Phí giao dịch thấp, bảo mật cao, mua bán đa dạng các loại tiền điện tử và đồng mã hóa của các sàn BO.

Điểm mạnh của sàn Muabanusdt.co

Với những tính năng vượt trội so với các sàn hiện có trên thị trường. Sàn Muabanusdt đã thu hút một lượng lớn người dùng truy cập hằng ngày. Sau đây là 6 tính năng có thể kể đến như:

 1. Giao dịch đa dạng: Sàn đang hỗ trợ giao dịch trao đổi hơn 40 mã tiền điện tử. Phổ biến là BTC, ETH, BNB, USDT, và các đồng mã hóa sàn Bo khác,… Tỷ giá tiền điện tử chính xác theo thời gian trên thị trường, giúp nhà giao dịch tối ưu lợi nhuận.
 2. Không cần tạo tài khoản: Truy cập và mua bán trực tiếp, không cần đăng ký tài khoản hay xác minh danh tính trên sàn.
 3. Giao dịch nhanh – an toàn: Áp dụng công nghệ hiện đại, các tính năng đơn giản nên mua bán nhanh chóng và an toàn.
 4. Hỗ trợ 24/24: Bộ phận Support, CSKH hoạt động 24/7 (kể cả cuối tuần hoặc vào các ngày lễ, tết).
 5. Thanh khoản cao: Các giao dịch trên sàn hoàn toàn miễn phí.
 6. Sàn giao dịch thân thiện: Hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ sử dụng và phù hợp với mọi thiết bị điện tử.

Bitcacao là gì?

Bitcacao là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân (BO). Được điều hành nhóm các chuyên gia hàng đầu của Wefinex. Sàn đã đi vào hoạt động và cho phép các nhà đầu tư dễ dàng giao dịch và kiếm tiền.

Tham gia sàn Bitcacao, người chơi có thể giao dịch đặt lệnh trong vòng 60s bằng cách chọn giá trị Tăng/Giảm của Bitcoin (BTC). Khi đặt lệnh đúng, người chơi sẽ nhận được thêm 95% lợi nhuận so với số tiền cược ban đầu.

Mua bán usdt Bitcacao trên sàn Muabanusdt

Sàn hỗ trợ giao dịch nhanh chóng hơn 40 đồng tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này, chỉ giới thiệu tới bạn đọc cách mua/bán usdt Bitcacao. Đối với các đồng khác, các bạn thực hiện giống như nội dụng trong bài.

Mua usdt Bitcacao uy tín

Để mua usdt Bitcacao bạn chỉ cầntruy cập vào trang chủ cảu sàn Muabanusdt.co chọn vào mục “Mua” tìm và chọn “Bitcacao” và tiến hành điền thông tin để tạo hóa đơn.

 • Số lượng usdt Bitcacao cần mua.
 • Email tài khoản nhận usdt
 • Địa chỉ ví USDT BEP20.
 • Chọn ” Mua Ngay” khi đã điền chính xác các thông tin.
Mua Bitcacao
Mua usdt Bitcacao nhanh chóng

Kiểm tra lại thông tin đơn hàng đã tạo và chuyển khoản theo các thông tin trên đơn hàng (Tên Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản người nhận, Số tiền và Nội dung).

Mua Bitcacao
Hóa đơn mua Bitcacao

Khi chuyển khoản hoàn tất, Bạn chờ 1 – 3 phút để hệ thống tiếp nhận thôn gtin và chuyển usdt vào ví tài khoản của bạn.

Video hướng dẫn chi tiết lấy ví USDT Bep20, cách mua Bitcacao nhanh chóng tại đây:

Bán usdt Bitcacao an toàn

Khi giao dịch thắng và cần bán usdt Bitcacao để nhận VNĐ về tài khoản. Bạn cũng truy cập vào sàn Muabanusdt.co chọn mục “Bán” chọn tiếp vào “Bitcacao” để tiến hành tạo đơn bán.

 • Số lượng usdt Bitcacao cần bán.
 • Email tài khoản để nhận thông tin đơn hàng.
 • Chọn ngân hàng, điền chính xác STK và tên chủ tài khoản theo ngân hàng.
 • Click “Bán ngay” để hoàn thành tạo đơn bán.
Bán Bitcacao
Bán usdt Bitcacao an toàn

Kiểm tra lại các thông tin trên đơn bán Bitcacao để tránh chuyển khoản sai thông tin:(Tài khoản nhận tiền và Số tiền nhận).

Hóa đơn bán Bitcacao
Thông tin hóa đơn bán Bitcacao

Sau đó tiến hành chuyển USDT Bitcacao sang địa chỉ ví trên hóa đơn. Khi hoàn tất các bước giao dịch,  hãy lại số dư trong tài khoản của mình.

Chuyển USDT Bitcacao
Chuyển USDT Bitcacao

Trong quá trình giao dịch trên sàn Muabanusdt.co bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận support nếu có bất kỳ sai sót hay thắc mắc qua kênh Chat trực tuyến, Telegram, Fanpage. Hệ thống hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong năm.

Video hướng dẫn chi tiết thanh khoản Bitcacao nhanh chóng tại đây:


Bài viết liên quan: Đăng ký tài khoản Bitcacao nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí

Cách kiếm tiền trên sàn Bitcacao

Giao dịch trực tiếp (Trading):

Đây là cách đầu tiên của các bạn bắt đầu tham gia giao dịch vào sàn Bitcacao . Bạn sẽ có 60s cho mỗi lượt trade (3os đặt lệnh + 30s chờ kết quả). NGười mới bắt đầu có thể tham gia nhận tài khoản DeMo để làm quen với sàn trước khi tham gia trực tiếp.

Giao dịch OTC trung gian

Là hình thức mua bán OTC để kiếm được lợi nhuận từ việc mua bán USDT trên sàn. Tuy nhiên để có thể mua bán OTC thì bạn cần có số vốn nhất định.

Giao dịch BOT tự động

Là hình thức giao dịch tự động nhờ BOT. Khi đăng ký sử dụng bạn có thể cài đặt auto: số vốn – số lượng lệnh giao dịch – chốt lời -cắt lỗ. Bot sẽ hoạt động theo các hình thức bạn đã cài đặt.

Phát triển cộng đồng (Nâng cấp VIP)

Bạn sử dụng 100$ để nâng cấp tài khoản lên VIP. Sau đó bạn sẽ giới thiệu người đăng ký mới thông qua liên kết tài khoản của bạn. Mỗi lượt đăng ký mới bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Lời kết

Trong bài viết là chi tiết hướng dẫn cách mua bán usdt Bitcacao trên sàn Muabanusdt. Hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn sàn giao dịch uy tín để tránh lừa đảo. Sàn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng. Đừng ngần ngại trải nghiệm mua bán với MuaBanUsdt.co để nhận mức giá tốt nhất nhé.